Avay Ôn tập


Trong số các danh gia dich vu vay tien online, AVAY là một trong những bộ phận tốt nhất của Trusting Social, một công ty công nghệ tài chính uy tín và an toàn tại Việt Nam, giúp khách hàng tìm kiếm khoản vay nhanh chóng từ các tổ chức tín dụng trong nước.
Tuổi tác 21 – 65 tuổi
Tình trạng công việc Không cần chứng minh thu nhập
Tài liệu cần thiết Căn cước công dân
Khoản vay 10-80 triệu đồng
Lãi suất Từ 1,66%/tháng
Kỳ hạn vay 12-36 tháng
Khu vực hỗ trợ Việt Nam
Thời gian xử lý hồ sơ Vài phút
Thời gian giải ngân 3-5 ngày
Phí phạt trễ hạn 150%

Avay Là Gì?

AVAY là sàn tín dụng sạch và uy tín, giúp bạn tìm các khoản vay tiền có tỷ lệ phê duyệt cao nhất từ các ngân hàngcông ty tài chính tại Việt Nam như VPBank, VIB, OCB,… AVAY cùng các đối tác cung cấp các khoản vay với thủ tục cực đơn giản (khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và số điện thoại mà không cần chứng minh thu nhập), dựa trên công nghệ Dữ liệu Lớn độc quyền.
Tên công ty Avay
Website https://avay.vn/
Địa chỉ Tầng 8, Toà nhà Havana, 132 Hàm Nghi, phường Bến Thành, Quận 1, HCM, Việt Nam
Thông tin liên hệ Số liên lạc là 028 710 82829
Email liên hệ [email protected]

Điều Kiện Vay Avay

Để được vay tiền từ CMND tại Avay, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện cực kỳ đơn giản. Các điều kiện tối thiểu để bạn được đăng ký vay tiền trên trang Avay bao gồm:
  • Là công dân Việt Nam đang sống trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Từ 22 tuổi trở lên và có Căn cước công dân..
  • Có lịch sử vay trong sạch, không có vấn đề về nợ xấu trong Avay trước đây.
  • Bạn sẽ được ưu tiên vay nếu có hồ sơ lao động hoặc chứng minh là có khoản thu nhập thường xuyên từ lương.

Hạn mức, lãi suất, thời gian vay tiền nhanh Avay

Hạn mức

Avay hỗ trợ các khoản vay tiền nhanh lên tới 80 triệu đồng nếu hồ sơ của bạn đáp ứng các yêu cầu. AVAY chọn gói vay phù hợp với khách hàng dựa trên tính toán, phân tích các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp trong quá trình đăng ký. Vì vậy, để biết được các thông tin liên quan tới khoản vay và giới hạn tín dụng chi tiết, khách hàng cần đăng ký vay tiền trên trang web hoặc ứng dụng nhận tiền Avay.

Lãi suất

Lãi cho vay tiền của Avay chỉ từ 1,66%/tháng hoặc từ 18% đến 36%/năm. Lãi suất AVAY đưa ra được tính trên dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu.

Thời gian vay tiền

Kỳ hạn cho vay tiền tại Avay là từ 12 đến 36 tháng.

Ví dụ về tính toán các khoản thanh toán lãi vay và tiền vay nhanh

Dưới đây là ví dụ để bạn biết cách tính toán một khoản vay nhanh và lãi phải trả:
Số tiền vay 15 triệu đồng
Thời gian vay tiền 3 tháng
Lãi: 1,66%/tháng
Phí dịch vụ tư vấn: 0 đồng
Phí dịch vụ cho vay tiền liền tay: 0 đồng
Các bước tính toán:
Bước tính toán Số tiền
Tiền lãi tháng thứ 1 249.000 đồng
Tiền lãi tháng thứ 2 253.133 đồng
Tiền lãi tháng thứ 3 257.335 đồng
Tổng số tiền vay nhanh phải thanh toan 15.759.469 đồng
Kết quả tính toán này để bạn tham khảo cách tính. Kết quả của cách tính này có thể khác một chút với kết quả tính khi vay tiền tại Avay.

Ưu và nhược điểm vay tiền online Avay

Ưu điểm khi vay tiền tại Avay bao gồm:
  • Điều kiện và thủ tục vay cực đơn giản. Khách hàng chỉ cần CCCD và số điện thoại, sau đó truy cập trang web để đăng ký vay tiền và chờ xét duyệt. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ cực nhanh, chỉ mất 2 phút là bạn biết bạn có đủ điều kiện được vay tiền hay không.
  • Lãi cực cạnh tranh, chỉ 1,66%/tháng.
  • Thời gian giải ngân nhanh, trung bình chỉ mất từ 3 đến 5 ngày làm việc.
Một số nhược điểm khi vay tiền liền tay tại Avay bao gồm:
  • Lãi tuy cạnh tranh so với các nền tảng cho vay trực tuyến khác, nhưng vẫn khá cao so với hình thức cho vay truyền thống.
  • Bạn có thể không đủ điều kiện được vay tiền tại Avay nếu có hồ sơ tín dụng không tốt.

Ứng Dụng Vay Tiền Avay

Bước 1: Chọn khoản vay

Bạn truy cập trang web Avay.vn hoặc tải app tiền mặt nhanh Avay, sau đó tìm khoản vay phù hợp. Việc đăng ký vay chỉ mang tính chất tham khảo thông tin về khoản vay phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi quyết định vay tiền mặt nhanh khi có nhân viên gọi điện tư vấn.

Bước 2: Cung cấp thông tin cơ bản

Khác với các nền tảng cho vay tiền trực tuyến khác, bạn không cần phải nhập quá nhiều thông tin lên Avay. Bạn chỉ cần đăng nhập, trả cứu khoản vay, chọn số tiền cần vay và số điện thoại. Sau 2 phút, nhân viên của Avay sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại để thông báo cho bạn về hồ sơ đăng ký mượn tiền của bạn.

Bước 3: Xác minh danh tính

Bạn cần tải lên CMTND hoặc CCCD để xác minh danh tính sau khi được xét duyệt vay tiền tại Avay.

Bước 4: Chờ xét duyệt hồ sơ

Avay sẽ xét duyệt hồ sơ vay của bạn bằng cách đối chiếu thông tin đăng ký của bạn và xem xét lịch sử tín dụng của bạn. Bạn có thể được xét duyệt hồ sơ ngay trong ngày. Trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ), sẽ có nhân viên tư vấn của Avay gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay tiền.  Bạn có thể sử dụng app tiền mặt nhanh này để trả cứu khoản vay.

Các cách thanh toán tiền vay

Avay hỗ trợ bạn nhận được các khoản vay có khả năng được xét duyệt nhanh chóng từ các đối tác của Avay như VIB, Ocean Bank,… Tùy vào từng đối tác cung cấp dịch vụ, khách hàng sẽ có các lựa chọn trả vay tiền tại các điểm thu hộ, chi nhánh ngân hàng của đối tác đó. Ngoài ra, khách hàng luôn có lựa chọn trả tiền vay bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tuyến qua các ứng dụng thanh toán đến số tài khoản của công ty.

Avay Có Lừa Đảo Hay Không?

Avay là một sàn tín dụng sạch và chưa bao giờ có dấu hiệu lừa đảo khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua đúng số điện thoại liên hệ là 028 710 82829 để có được đúng thông tin và liên hệ đúng đầu mối của công ty, tránh bị các đối tượng khác lừa đảo.

Sự Thật Về Việc Thu Hồi Nợ Của Avay

Giống như các sàn nợ thẻ tín dụng khác, Avay có thể áp dụng các biện pháp thu hồi nợ hợp pháp như gọi điện, nhắn tin đến số điện thoại của khách hàng để nhắc nhở về các khoản vay tiền quá hạn. Nếu bạn vẫn chưa chi trả số tiền nợ, Avay và công ty tài chính đối tác của Avay có thể xử lý tài sản thuộc sở hữu của bạn để thu hồi khoản nợ phải trả. Do đó, bạn cần trả nợ đúng hạn để tránh các khoản phí và phạt phát sinh.

Tiền Phạt Và Hình Phạt Avay

Avay có thể phạt tới 8% giá trị hợp đồng và yêu cầu khách hàng bồi thường thiệt hại liên quan nếu khách hàng vi phạm các điều khoản vay tiền. Ngoài ra, nếu bạn thanh toán trước hạn hợp đồng vay tiền, bạn có thể phải thanh toán khoản phí trả nợ trước hạn dao động từ 5% đến 5,5% tính trên phần số tiền gốc còn lại.

Hỗ Trợ Khách Hàng Của Avay

Avay cung cấp hỗ trợ khách hàng qua số điện thoại hotline là 02871082829, email [email protected], facebook fb.com/avay.vn. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình 24/24 mọi vấn đề ngay cả với việc rút nhiều tiền từ thẻ nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web Avay.vn, vào mục Hỏi đáp để được giải đáp các thắc mắc chung. Nền tảng có cung cấp số lượng lớn câu trả lời cho các thắc mắc thường gặp nhất trong mục này.

Các câu hỏi thường gặp

Ai có thể vay tiền tại Avay?

Tất cả công dân ở Việt Nam từ 21-65 tuổi, không có hồ sơ tín dụng xấu đều có thể vay tiền liền tay tại Avay.

Tôi cần cung cấp giấy tờ gì khi vay?

Bạn chỉ cần cung cấp CMTND hoặc CCCD cùng số điện thoại để đăng ký vay tiền tại Avay. Bạn không cần cung cấp thêm giấy tờ nào khác khi bắt đầu đăng ký hồ sơ.

Lãi và phí vay tiền tại Avay là bao nhiêu?

Avay xét duyệt và giải ngân cho hồ sơ vay hoàn toàn miễn phí. Lãi vay dao động từ 18% đến 36%/năm, hoặc chỉ từ 1,66%/tháng.

Thời gian vay trong bao lâu?

Kỳ hạn vay tiền tại Avay là từ 12 tháng đến 3 6 tháng.

Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm được không?

Có. Bạn có thể trả nợ sớm khoản vay tiền nhưng bạn sẽ phải trả phí dao động từ 5,5% đến 6% tính trên số tiền vay gốc chưa trả tại thời điểm đó.

Avay hỗ trợ vay ở những khu vực nào?

Avay cho vay và hỗ trợ thanh toán cho toàn bộ khách hàng là công dân ở Việt Nam trong độ tuổi đủ điều kiện được đăng ký vay tiền.