Đánh giá tổng quan về FE CREDIT


FE CREDIT là một thương hiệu cho vay tiền phổ biến, với độ bao phủ khắp cả nước cùng các hình thức cho vay đa dạng. Vậy FE CREDIT là gì? Các điều kiện vay tiền tại đây? Lãi và giới hạn tín dụng được tính như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về FE CREDIT cũng như tính tiện lợi, nhanh chóng của dịch vụ vay tiền này.
Tuổi tác 20-60 tuổi
Tình trạng công việc Không yêu cầu
Tài liệu cần thiết CMND/CCCD Hộ khẩu/Bằng lái xe
Khoản vay Tối đa 70 triệu đồng
Lãi suất Từ 1,75%/tháng
Kỳ hạn vay 12-36 tháng
Khu vực hỗ trợ Toàn lãnh thổ Việt nam
Thời gian xử lý hồ sơ 24 giờ
Thời gian giải ngân 24 giờ
Phí phạt trễ hạn 150% lãi trong hạn

FE CREDIT Là Gì?

FE CREDIT được thành lập vào tháng 2/2015 từ tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), và hiện nay đang thuộc quản lý của Công ty Tài chính Tiêu dùng SMBC. Đây là một thương hiệu mạnh trên thị trường vay tiêu dùng với mạng lưới 21.000 điểm bán hàng và phục vụ hàng triệu cá nhân có nhu cầu vay tiền ở Việt Nam.
Tên công ty FE CREDIT
Website https://fecredit.com.vn/
Địa chỉ Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, P12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ 1900 6535 (Hỗ trợ sản phẩm vay tiền) 1900 6939 (Hỗ trợ sản phẩm thẻ tín dụng)
Email liên hệ [email protected]

Điều Kiện Vay Tiền Mặt Tiêu Dùng Tại FE CREDIT

 • Công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 20-60
 • Thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng
 • Có các giấy tờ sau: CMND/CCCD, sổ Hộ khẩu, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn tiền điện hoặc bảng lương

Hạn mức, lãi suất, thời gian vay tiền mặt nhanh tại FE CREDIT

Hạn mức Tại FE CREDIT, khách hàng có thể vay tiền mặt nhanh lên tới 70 triệu đồng, tùy thuộc vào các giấy tờ chứng minh thu nhập. So với nhiều kênh vay tiền mặt truyền thống, hạn mức này tương đối cao, phù hợp với nhiều mục đích tiêu dùng cá nhân. Lãi suất  Lãi cho vay tiền tại FE CREDIT chỉ từ 1,75%/tháng, tối đa là 35%/năm tính trên dư nợ gốc. Tùy thuộc từng khoản vay nhanh, khách hàng cần liên hệ nhân viên tư vấn để có được con số chính xác nhất. Thời gian vay tiền Các gói vay tiền có thời hạn linh hoạt từ 12-36 tháng. Bạn có thể đăng ký tiếp một gói vay khác sau gói vay trước tối thiểu 4 tháng, tuy nhiên, FE CREDIT có toàn quyền quyết định có duyệt vay tiền liền hay không.

Ví dụ về tính toán các khoản lãi vay và tiền vay

Bảng dưới đây minh họa cho khoản vay 10.000.000 với mức lãi 1,75%/tháng tính trên dư nợ gốc và các thời hạn vay tiền khác nhau 3-12-36 tháng.
Thời hạn cho vay 3 tháng 12 tháng 36 tháng
Số tiền vay 10.000.000 10.000.000 10.000.000
Lãi suất mỗi tháng 1,75% 1,75% 1,75%
Số tiền lãi 525.000 2.100.000 6.300.000
Tổng số tiền hoàn trả 10.525.000 12.100.000 16.300.000

Ưu và nhược điểm vay tiền online tại FE CREDIT

Ưu điểm
 • Các gói vay đa dạng, linh hoạt: vay tiền mặt, vay tín chấp, vay tra gop cmnd, mua xe hoặc đồ gia dụng, thẻ tín dụng, v.v.
 • Điều kiện và thủ tục vay tiền đơn giản, vay nhanh chóng, phù hợp kể cả với những người có thu nhập thấp, do không yêu cầu thế chấp.
 • App di động FE Online tiện dụng giúp khách hàng không cần di chuyển đến điểm bán hàng để thực hiện đăng ký vay tiền liền mà vẫn có thể nhận được khoản tiền mong muốn.
Nhược điểm
 • Mức lãi vay tiền tại FE CREDIT (từ 20-30%/năm) được cho là cao so với vay ngân hàng (12-13%/năm).
 • Hạn mức vay tiền mặt 70 triệu có thể không đáp ứng được một số nhu cầu vay lớn hơn như sửa chữa nhà cửa, đầu tư kinh doanh, v.v.

Ứng Dụng Vay Tiền FE CREDIT

Bước 1: Chọn khoản vay

Bạn chọn khoản vay bằng cách trượt thanh ngang với các mức giá trị từ 10.000.000 đến 70.000.000, sau đó chọn thời gian vay tiền với các mức 1-36 tháng. Hệ thống sẽ tự động tính toán khoản trả góp hàng tháng tương ứng.

Bước 2: Cung cấp thông tin cơ bản

Bạn cần cung cấp các thông tin như họ và tên, số CMND/CCCD, số điện thoại, địa chỉ email, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà. Nếu vay tiền tín chấp trên một loại giấy tờ, bạn cần chọn và tải lên loại giấy tờ mình có, như bảng lương, hóa đơn tiền điện, giấy tờ xe, hay sao kê tài khoản trong vòng 3-6 tháng gần nhất để chứng minh thu nhập.

Bước 3: Xác minh danh tính

Bạn được yêu cầu cung cấp: ảnh selfie, thông tin CMND/CCCD, ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD để hệ thống kiểm tra và xác định tính hợp lệ của giấy tờ tùy thân cũng như danh tính của bạn.

Bước 4: Chờ xét duyệt hồ sơ

Thời gian duyệt hồ sơ vay tiền thông thường là 24 giờ kể từ thời điểm nộp hồ sơ đăng ký vay. Thông báo kết quả duyệt hồ sơ sẽ được gửi qua tin nhắn về số điện thoại hoặc email đã đăng ký. Ngoài ra, người dùng còn có thể đăng nhập FE Online – app tiền mặt nhanh – để theo dõi tình trạng các khoản vay. FE CREDIT cung cấp ứng dụng vay tiền FE Online để đăng ký và trả cứu khoản vay một cách thuận tiện nhất.  Các cách trả tiền vay Hiện nay, FE CREDIT hỗ trợ thanh toán nhiều hình thức tiện lợi cho khách hàng. Bạn có thể tra cứu khoản vay tiền qua ứng dụng FE Online:
 • Thanh toan bằng tiền mặt: tại các cửa hàng của VNPT EPAY, bưu điện, Momo, ngân hàng, Viettel, Payoo, Thế giới di động, máy nộp tiền tự động.
 • Thanh toán trực tuyến: qua Payoo, Momo, Airpay, VNPay, SmartPay, ZaloPay, Ubank, VNPAY QR, hoặc chuyển khoản.
 • Trích nợ tự động: qua tài khoản, app Ubank.

FE CREDIT có lừa đảo hay không?

FE Credit là một trong những công ty tín dụng tiêu dùng hoạt động hợp pháp và uy tín trên thị trường. Công ty hiện có hai cổ đông chính là VPBank và Công ty Tài chính Tiêu dùng SMBC, công ty con của tập đoàn Sumitomo Mitsui – một trong ba tập đoàn tài chính lớn nhất Nhật Bản. Với nền tảng vững chắc, FE CREDIT đã hoạt động tích cực trên 10 năm, có số lượng điểm dich vu vay tien app lớn và phục vụ hàng triệu khách hàng có nhu cầu vay tiền liền trên khắp cả nước.

Sự thật về việc FE CREDIT thu hồi nợ

FE CREDIT có một bộ phận chuyên thu hồi nợ những khách hàng vay tiền nhưng trả chậm hoặc không trả nợ bằng các cách sau:
 • Nhắn tin: Tin nhắn sẽ được gửi tới khách hàng vay tiền nhưng chậm trả hoặc không trả qua các kênh như SMS hoặc Zalo, các mạng xã hội khác.
 • Gọi điện thoại: FE CREDIT sẽ sử dụng nhiều số điện thoại để gọi đến khách hàng khi tình trạng nợ tiền nợ xấu trong fe credit. Nếu vẫn không chịu hợp tác, bộ phận thu hồi nợ sẽ liên lạc tiếp đến người thân, bạn bè của người đi vay tiền để nhờ nhắc nhở.
 • Giấy báo nợ cũng sẽ được gửi đến địa chỉ nhà đã cung cấp trong hồ sơ đăng ký vay tiền ban đầu.

Tiền Phạt và Hình Phạt của FE CREDIT

Lãi quá hạn đối với nợ gốc quá hạn được tính bằng 150% lãi trong thời hạn vay tiền thông thường tương ứng với thời gian chậm trả. Khách hàng vay tiền sẽ phải trả lãi quá hạn đối với phần tiền lãi quá hạn bằng 10%/năm trên số dư lãi chậm trả tương ứng với thời gian chậm trả. Ngoài ra, với các khoản nợ quá hạn, khách hàng còn có thể bị xử lý về mặt pháp luật tùy vào hạn mức vay.

Hỗ trợ khách hàng của FE CREDIT

Tổng đài của FE CREDIT: (028) 39 111 555 Số liên lạc vay tiền mặt nhanh:
 • Đối với KH mới: (028) 39 111 555
 • Đối với KH đã vay ở FE CREDIT: (028) 35 51 6868
Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với FE CREDIT thông qua trang web và tìm kiếm mọi thông tin cần thiết về đáo hạn thẻ tín dụng hoặc các lựa chọn thay thế rút thẻ, tham gia chương trình tín dụng FE CREDIT trực tuyến hoặc trực tiếp tại các điểm giao dịch của FE CREDIT trên toàn quốc.

Các câu hỏi thường gặp

Ai có thể vay tiền tại FE CREDIT?

Mọi công dân ở Việt Nam có độ tuổi từ 20-60, thu nhập từ 3 triệu/tháng trở lên và cung cấp được các giấy tờ tùy thân hợp lệ đều có thể vay tiền tại FE CREDIT.

Tôi cần cung cấp giấy tờ gì khi vay nhanh?

Khi vay tiền, bạn cần có tối thiểu các giấy tờ sau: CMND/CCCD, sổ Hộ khẩu, một trong các giấy tờ: hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn tiền điện hoặc bảng lương, v.v

Lãi suất và phí vay tiền tại FE CREDIT là bao nhiêu?

Mức lãi tại FE CREDIT chỉ từ 1,75%/tháng và tối đa 35% tính trên dư nợ gốc.

Thời gian vay trong bao lâu?

Khách hàng có thể mượn tiền trong thời gian từ 1 tháng đến 36 tháng.

Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm được không?

Có thể. Tuy nhiên, tùy theo từng hợp đồng vay tiền sẽ có điều khoản cụ thể về số kỳ thanh toán tối thiểu phải hoàn thành và phí trả nợ trước hạn.

FE CREDIT hỗ trợ vay ở những khu vực nào?

FE CREDIT hỗ trợ vay tiền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.