Crezu Tổng Hợp Thông Tin


Crezu là một nền tảng tài chính trực tuyến, app tiền mặt nhanh cung cấp thông tin và giải pháp cho vay tiền, đầu tư và quản lý tài sản. Với thông tin chi tiết về các sản phẩm tài chính, Crezu giúp khách hàng hiểu rõ và lựa chọn các giải pháp cho vay trực tuyến hợp pháp và phù hợp.
Tuổi tác 18 -60 tuổi
Tình trạng công việc Có thu nhập ổn định
Tài liệu cần thiết CMND hoặc CCCD
Khoản vay tiền 500.000 vnđ-15.000.000 vnđ
Lãi suất 1,5% – 30% / tháng
Kỳ hạn vay 91 đến 365 ngày.
Khu vực hỗ trợ Ở Việt Nam
Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
Thời gian giải ngân 24h
Phí phạt trễ hạn Áp Dụng Theo Hợp Đồng Vay Tiền

Crezu Là Gì?

Crezu là một nền tảng tài chính trực tuyến, cung cấp giải pháp về mượn tiền, đầu tư và quản lý tài sản. Crezu giúp khách hàng tìm hiểu và chọn lựa các sản phẩm tài chính phù hợp.
Tên công ty Công ty Fininity Ltd
Website Crezu.vn
Địa chỉ Tartu, 84а, Tallinn, 10112, EE
Thông tin liên hệ Crezu.vn
Email liên hệ [email protected]

Điều Kiện Vay Crezu 

Khi vay tiền tại Crezu, có một số điều kiện cần tuân thủ mà nền tảng này yêu cầu.
 • Bạn cần đủ 18 tuổi-60 tuổi, sinh sống tại Việt nam và có tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Tiếp theo, bạn cần cung cấp các tài liệu như giấy tờ tuỳ thân như CMND hoặc CCCD, thông tin thu nhập và lịch sử tín dụng.
 •  Có công việc và thu nhập ổn định
 • số liên lạc chính chủ để tiện cho việc liên lạc

Hạn mức, lãi suất, thời gian vay tiền nhanh Crezu

Hạn mức 

Giới hạn tín dụng của Crezu dao động từ 500.000 VNĐ đến 15 triệu đồng. Hiện nay Crezu đang hỗ trợ lãi vay tiền cho khách hàng khi vay tiền lần đầu.

Lãi suất 

Lãi vay tiền tại Crezu được xác định dựa trên nhiều yếu tố như lịch sử tín dụng, thu nhập và hạn mức vay tiền. Crezu cam kết cung cấp lãi vay tiền cạnh tranh và công bằng cho khách hàng. Điều này giúp đảm bảo tính bền vững trong việc vay tiềntrả nợ. Lãi vay tiền được tính như sau:
 • Lãi vay tiền tối thiểu 1,5%/tháng
 • Lãi vay tiền tối đa – 30%/tháng

Thời gian vay tiền 

Thời hạn vay tiền ại Crezu linh hoạt và được điều chỉnh dựa trên nhu cầu của khách hàng. Crezu cung cấp các gói vay tiền mặt nhanh có thời hạn ngắn hạn và dài hạn, cho phép khách hàng lựa chọn thời gian trả nợ phù hợp. Thời hạn vay tiền mặt nhanh được xác định trong quá trình đàm phán và thỏa thuận với khách hàng. Thời hạn thanh toán khoản vay tiền từ 91 ngày đến 365 ngày kể cả với các khách hàng vay tiền lần đầu

Ví dụ về tính toán các khoản thanh toán lãi vay và tiền vay 

Ví dụ bạn vay 5 triệu từ Crezu với mức lãi vay tiền 3%/ tháng trong thời hạn vay tiền là 3 tháng thì:
Thời Hạn Vay 3 tháng 6 tháng 1 năm
Số tiền vay 5.000.000 VNĐ 5.000.000 VNĐ 5.000.000 VNĐ
Lãi mỗi tháng 3% 3% 3%
Tiền Lãi 450.000 đồng 900.000 đồng 1.800.000 đồng
Tổng tiền trả 5.450.000 VNĐ 5.900.000 VNĐ 6.800.000 VNĐ

Ưu và nhược điểm vay tiền online Crezu

Ưu điểm:

 • Yêu cầu vay tiền đơn giản chỉ có CMND hoặc CCCD hoặc hộ chiếu. Không cần tài sản đảm bảo
 • Khoản vay đa dạng đáp ứng nhu cầu vay tieecủa khách hàng
 • Thời gian kể từ lúc đăng ký khoản vay tiền và giải ngân chưa đến 20 phút
 • Thời hạn thanh toán khoản vay dài lên đến 12 tháng
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật tối đa.
 • Chấp nhận phê duyệt khoản vay cho khách hàng có nợ xấu trong Сrezu
 • Khách hàng có thể vay đến 15 triệu với thời hạn trả linh hoạt từ 3 đến 12 tháng

Nhược điểm:

 • Lãi vay tiền cao
 • Áp dụng phí dịch vụ,  phí trả trễ hạn và lãi suất phạt cao cho những khách hàng trả chậm hoặc có nợ xấu

Ứng Dụng Vay Tiền Crezu

Bước 1: Chọn khoản vay

Bạn hãy đăng nhập vào website chính thức của Crezu. Tại giao diện chính của màn hình, bạn bắt đầu đăng ký vay tiền bằng cách nhập số tiền vay, thời gian vay và số điện thoại của bạn rồi nhấn “Đăng ký ngay”.Trên màn hình sẽ hiện tiền lãi, thời hạn vay và dư nợ thanh toán để bạn xem xét trước khi xác nhận.Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn hãy nhập mã này vào ô trống và nhấn nút “”Tiếp tục” để sang Bước 2.

Bước 2: Cung cấp thông tin cơ bản

Ở bước này, bạn phải điền đầy đủ thông tin mà trang web yêu cầu:
 • Thông tin cá nhân: Họ và tên, giới tính, mật khẩu, địa chỉ email để liên lạc
 • Địa chỉ: số nhà, đường, phường, quận, thành phố nơi bạn đang sinh sống
 • Thông tin về công việc: Tên công ty, chức vụ, thời gian công tác, số điện thoại của đồng nghiệp…
 • Thông tin tham chiếu: người tham chiếu, thông tin người thân
 • Thông tin giải ngân: thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn
Bạn hãy nhập thông tin đầy đủ và chính xác để quá trình xét duyệt hồ sơ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn. Sau đó bạn nhấn “Tiếp tục”.

Bước 3: Xác minh danh tính

Ở bước này bạn cung cấp thông tin CMND hoặc CCCD như số CMND hoặc CCCD, ngày cấp, bản chụp mặt trước và mặt sau của CMND hoặc CCCD và ảnh chân dung của bạn. Bạn phải tải các bản chụp lên vị trí được yêu cầu. Sau đó bạn nhấn nút “Tiếp tục”” để sang bước thứ 4.

Bước 4: Chờ xét duyệt hồ sơ

Hệ thống sẽ cập nhật và tiến hành xét duyệt hồ sơ đăng ký vay tiền liền của bạn. Nếu hồ sơ không có sai sót, các thông tin cập nhật là chính khác, khoản vay sẽ được giải ngân tự động vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trong hồ sơ chỉ sau vài phút Nếu hồ sơ đăng ký khoản vay tiền của bạn chưa chính xác, nhân viên của Crezu sẽ liên hệ để hỗ trợ xử lý thông tin, bổ sung thêm các mục còn thiếu

Các cách thanh toán tiền vay 

Crezu cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt cho khoản vay nhanh của khách hàng. Đầu tiên, khách hàng có thể thanh toán khoản vay tiền bằng chuyển khoản ngân hàng, chuyển số lượng tiền trực tiếp từ tài khoản cá nhân. Thứ hai, Crezu hỗ trợ thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến dễ dàng. Khi đến hạn thanh toán, khách hàng thực hiện chuyển tiền vào tài khoản mà Crezu chỉ định trước đó. Crezu cung cấp thông tin chi tiết về các phương thức thanh toán và hỗ trợ khách hàng trong quá trình thanh toán để đảm bảo tính tiện lợi và linh hoạt.

Crezu Có Lừa Đảo Hay Không? 

Crezu là một nền tảng tài chính trực tuyến đáng tin cậy và không có bằng chứng cho thấy họ có hoạt động lừa đảo. Crezu đã xây dựng niềm tin từ khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng và uy tín. Họ có sự liên kết chặt chẽ với các đối tác tài chính lớn ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi giao dịch trực tuyến, luôn cần cẩn trọng và thực hiện nghiên cứu kỹ trước khi cung cấp thông tin cá nhân hoặc tài chính.

Sự Thật Về Việc Thu Hồi Nợ Của Crezu 

Sự thật về thu hồi nợ của Crezu là họ sử dụng các hình thức chuyên nghiệp và đa dạng để đảm bảo quyền lợi của mình. Crezu áp dụng các biện pháp đàm phán trực tiếp với khách hàng để tìm kiếm các giải pháp hợp tác. Nếu không thành công, họ có thể áp dụng các biện pháp pháp lý như chuyển giao cho công ty thu nợ chuyên nghiệp hoặc đưa ra yêu cầu thanh toán pháp lý. Đồng thời, Crezu cũng có thể sử dụng các biện pháp thu hồi tài sản đảm bảo. Qua đó, Crezu đảm bảo quyền lợi và tối ưu hóa quá trình thu hồi nợ một cách công bằng và hiệu quả.

Tiền Phạt Và Hình Phạt Crezu

Khi khách hàng không thể trả được nợ tại Crezu, có thể có một số khoản phí áp dụng. Các khoản phí này thường bao gồm phí trễ hạn và lãi suất phạt. Phí trễ hạn được tính khi khách hàng không thanh toan đúng hạn, trong khi mức lãi phạt được áp dụng khi nợ không được trả theo thoả thuận ban đầu. Để tránh các khoản phí này, quan trọng là khách hàng thông báo sớm và tìm cách thương lượng với Crezu để tìm ra các giải pháp tài chính hợp lý và đảm bảo tính bền vững trong việc trả nợ. Hãy tra cứu khoản vay trên app Crezu thật kỹ để quản lý tốt

Hỗ Trợ Khách Hàng Của Crezu

Crezu cung cấp nhiều thông tin hỗ trợ khách hàng để đáp ứng nhu cầu tài chính của họ. Trang web của Crezu cung cấp hướng dẫn chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ tài chính. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của Crezu luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc qua điện thoại hoặc email. Ngoài ra, Crezu cung cấp các tài liệu và biểu mẫu liên quan để hỗ trợ quy trình giao dịch. Với thông tin hỗ trợ đầy đủ, khách hàng có thể tự tin và thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ tài chính tại Crezu.

Các câu hỏi thường gặp

Ai có thể vay tiền tại Crezu?

Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 19 đến 60 tuổi đều có thể vay tiền tại ứng dụng Crezu

Tôi cần cung cấp giấy tờ gì khi vay?

Bạn cần cung cấp CMND hoặc CCCD khi vay tiền tại Crezu.

Lãi suất và phí vay tiền tại Crezu là bao nhiêu?

Mức lãi vay tiền tối thiểu là 1,5%/tháng và tối đa là 30%/tháng. Không có phí dịch vụ khi vay tiền.

Thời gian vay trong bao lâu?

Thời hạn vay tiền Crezu sẽ là 91 ngày đến 365 ngày.

Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm được không?

Có, bạn hoàn toàn có thể thanh toán khỏan vay tiền của mình theo hợp đồng đã được ký. Lưu ý, hãy đảm bảo đủ điều kiện thanh toán của Crezu.

Crezu hỗ trợ vay ở những khu vực nào?

Crezu hỗ trợ các gói vay tiền cho công dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam.