Visame Tổng Hợp Thông Tin


Visame là app tiền mặt nhanh ngành công nghiệp cho vay trực tuyến tại Việt Nam, mang đến phương thức vay tiền hấp dẫn. Website của Visame hoạt động trên nền tảng máy tính trực tuyến, cho phép khám phá các đề nghị vay tiền theo số tiền và kỳ hạn.
Tuổi tác từ 18 đến 60
Tình trạng công việc Tối thiểu 3 triệu
Tài liệu cần thiết CMND/CCCD
Khoản vay 1 triệu – 15 triệu
Lãi suất 0-20%/năm
Kỳ hạn vay 91 ngày đến 2 năm
Khu vực hỗ trợ Ở Việt Nam
Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 15 phút
Phí phạt trễ hạn 0,01% – 0,03%/ Tổng khoản vay

Visame Là Gì? 

Visame.vn là một nền tảng vay nhanh ở Việt Nam. Được thiết kế như một công cụ so sánh, Visame.vn giới hạn truy cập vào các phần mềm để tìm kiếm và đơn giản hóa quá trình tìm kiếm các công ty cho vay được cấp phép theo phương thức “dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu”.
Tên công ty Công ty CP Ideal Teach
Website Visame.vn
Địa chỉ Số 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ 0244 458 2198
Email liên hệ [email protected]

Điều Kiện Vay Visame

Để vay tiền tại Visame, chỉ cần đáp ứng 4 điều kiện đơn giản sau đây.
 • Đầu tiên, khách hàng cần có quốc tịch Việt Nam và hộ khẩu thường trú trên toàn lãnh thổ.
 • Thứ hai, khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên.
 • Thứ ba, cung cấp số tài khoản ngân hàng.
 • Cuối cùng, cung cấp số điện thoại hợp lệ đang sử dụng. Điều kiện vay tiền tại Visame rất dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng.

Hạn mức, lãi suất, thời gian vay tiền nhanh tại Visame

Hạn mức

Visame cung cấp cho khách hàng nhiều hình thức vay tiền, bao gồm vay nhanh tín chấp, mở thẻ tín dụng và vay tiền liền thế chấp, với hạn mức tối đa lên đến 15 triệu đồng và thời hạn thanh toán từ 90 ngày đến 2 năm. Tuy nhiên, lần vay tiền đầu tiên chỉ được vay tiền tối đa là 4 triệu đồng và thời hạn thanh toán tối đa là 30 ngày. Nếu thanh toan đúng kỳ hạn, khách hàng có thể tăng hạn mức vay ở lần vay tiền liền tiếp theo.

Lãi suất

Visame đảm bảo lãi suất vay tiền hợp lý, không vượt quá 20% mỗi năm, giúp khách hàng yên tâm khi tìm đến vay tiền online. Đặc biệt, trong những thời điểm ưu đãi, bạn có thể vay tiền với lãi suất 0 đồng. Lãi suất được tính dựa trên hạn mức mượn tiền và thời hạn thanh toán. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần đóng một khoản phí duy trì dịch vụ là 120.000 VND/tháng.

Thời gian vay

Khách hàng của Visame có thể chọn thời hạn vay tiền trong khoảng từ 91 ngày đến 2 năm. Điều này mang lại sự linh hoạt cho khách hàng để lựa chọn thời gian trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của mình và đáp ứng nhu cầu vay tiền theo mục đích cụ thể.

Ví dụ về tính toán các khoản thanh toán lãi vay và tiền vay

Thời Hạn Vay 10 ngày 90 ngày 180 ngày
Số tiền vay 1.000.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ
Lãi mỗi ngày 0.03% 0.03% 0.03%
Tiền Lãi 3.000 đồng 30.000 đồng 60.000 đồng
Tổng tiền trả 1.003.000 VNĐ 1.030.000 VNĐ 1.060.000 VNĐ

Ưu và nhược điểm vay tiền online Visame

Visame có những ưu điểm nổi bật sau đây.
 • Đầu tiên là tính tiện lợi và đơn giản, khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng chỉ cần một thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối internet, không cần gặp mặt.
 • Đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng trừ trẻ em và người cao tuổi.
 • Quá trình vay tiền nhanh chóng, chỉ trong 10 phút và không cần bảo lãnh.
 • Visame hợp tác với 40 đơn vị tài chính uy tín.
 •  Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng được đảm bảo.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp và thông tin minh bạch, đảm bảo khách hàng nắm rõ các điều khoản và tránh rủi ro không đáng có.
Nhược điểm:
 • Visame cũng có một số nhược điểm như hạn mức hỗ trợ chưa cao, chỉ từ 1 triệu-15 triệu đồng.
 • Mức lãi suất cũng cao hơn so với hình thức vay tín chấp tại ngân hàng hoặc vay trả góp tiêu dùng ở các công ty tài chính.
 • Ngoài ra, kỳ hạn hỗ trợ tương đối ngắn, chỉ từ 3 tháng đối với khách hàng vay tiền lần đầu.

Ứng Dụng Vay Tiền Visame

Bước 1: Chọn khoản vay tiền liền

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web của Visame, bạn sẽ thấy một mẫu đơn đăng ký vay tiền đã được chuẩn bị sẵn. Tiếp theo, bạn có thể chọn khoản vay tiền mong muốn từ mức giới hạn tín dụng tối thiểu là 1 triệu đồng đến mức tối đa là 15 triệu đồng. Đáng chú ý, lần vay đầu tiên chỉ giới hạn tối đa là 4 triệu đồng. Bằng cách trên bạn có thể chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu bản thân. Bước 2: Cung cấp thông tin cơ bản Danh sách thông tin cần thiết khi đăng ký vay tiền tại Visame:
 1. Họ và tên
 2. Ngày tháng năm sinh
 3. Số điện thoại liên hệ
 4. Email thường xuyên sử dụng
 5. Địa chỉ thường trú hiện tại
 6. Mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản vay
 7. Ghi nhớ mật khẩu để tránh việc quên và có thể yêu cầu lấy lại từ hệ thống
 8. Thông tin về tài chính cá nhân (thu nhập, công việc, nguồn thu nhập, số tài khoản ngân hàng)
 9. Điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ
 10. Chấp thuận cho Visame sử dụng thông tin cá nhân để xác minh và xem xét hồ sơ vay.

Bước 3: Xác minh danh tính

Để xác minh danh tính tại Visame, bạn cần cung cấp thông tin về CMND/CCCD của mình. Đây là một yêu cầu bắt buộc để đảm bảo tính chính xác và bảo mật trong quá trình xử lý hồ sơ vay. Visame sẽ sử dụng thông tin này để kiểm tra và xác minh danh tính của bạn. Đảm bảo rằng thông tin được cung cấp là chính xác và hợp lệ để đạt được quá trình xác minh danh tính thành công.

Bước 4: Chờ xét duyệt hồ sơ

Sau khi bạn đã hoàn thành các thông tin yêu cầu, hồ sơ vay của bạn sẽ được gửi đến Visame để tiến hành quá trình xét duyệt. Với cam kết mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, thời gian chờ xét duyệt chỉ khoảng 10 phút. Kết quả xét duyệt sẽ được thông báo qua tin nhắn điện thoại. Nếu hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng 15 phút sau đó.

Các cách thanh toán tiền vay tại Visame

Visame hỗ trợ thanh toán bằng các cách sau:
 1. Thanh toán qua các đơn vị, cửa hàng là đối tác thu hộ, chấp nhận thanh toán tiền mặt.
 2. Chuyển khoản tại ngân hàng theo địa chỉ chỉ định mà Visame cung cấp, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển khoản trực tuyến hoặc đến ngân hàng trực tiếp.
 3. Thanh toán miễn phí qua internet banking, ví điện tử và các hình thức thanh toán trực tuyến khác, khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng tài chính trên điện thoại di động để thực hiện thanh toán dễ dàng và tiện lợi.

Visame Có Lừa Đảo Hay Không?

Visame không có hoạt động lừa đảo. Là một công ty hỗ trợ tài chính hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, Visame đã xây dựng được uy tín trên thị trường cho vay trực tuyến. Là một thương hiệu thuộc Công ty CP Ideal Teach, Visame cam kết cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh chóng và đáng tin cậy.

Sự Thật Về Việc Thu Hồi Nợ Của Visame

Khi khoản vay hoặc lãi vay tại Visame bị quá hạn, áp dụng một khoản phí quá hạn. Phí này được tính dựa trên một phần trăm nhất định của số tiền vay ban đầu hoặc số tiền vay tiêu dùng và thẻ tín dụng. Nếu không tuân thủ điều khoản vay, thông tin của bạn có thể được gửi đến Cơ quan xếp hạng tín dụng, ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng và xếp hạng. Số tiền nợ có thể được gửi cho một công ty thu nợ để thu hồi.

Tiền Phạt Và Hình Phạt Của ứng dụng vay tiền Visame

Nếu bạn không tuân thủ điều khoản vay tiền tại Visame, có thể mắc phải tiền phạt và hình phạt. Phí quá hạn sẽ được tính dựa trên một phần trăm nhất định của số tiền vay ban đầu, trung bình là 0,10%, và số tiền vay tiền tiêu dùng và thẻ tín dụng, trung bình là 0,03%. Điều này nhằm áp dụng một hình phạt tài chính cho việc chậm trễ trong việc thanh toán khoản vay tiền. Việc trả nợ đúng hạn là cách tốt nhất để tránh tiền phạt và duy trì một lịch sử tín dụng tốt. Hãy tra cứu khoản vay của mình để kiểm soát số lượng nợ trên Visame tránh bị phạt nhé.

Hỗ Trợ Khách Hàng Của Visame

Để hỗ trợ khách hàng vay tiền, Visame cung cấp các kênh liên lạc sau:
 • Số điện thoại: Các bạn có thể liên hệ qua số liên lạc +84 244 458 2198. Tuy nhiên, không thể hoàn tất một đơn đăng ký vay tiền bằng cách gọi số này. Đây là số dành cho hỗ trợ chung.
 • Email: Các bạn có thể gửi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ vay tiền qua địa chỉ email [email protected]. Đội ngũ hỗ trợ của Visame sẽ tiếp nhận và phản hồi trong thời gian sớm nhất.
Visame cam kết đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp để giải quyết mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Các câu hỏi thường gặp

Ai có thể vay tiền tại Visame?

Mọi người trên 18 tuổi có quốc tịch Việt Nam có thể vay tiền tại Visame.

Tôi cần cung cấp giấy tờ gì khi vay tại Visame?

Khi vay tiền tại Visame, bạn cần cung cấp giấy tờ như CMND/CCCD và thông tin tài chính cá nhân.

Lãi suất và phí vay tiền tại Visame là bao nhiêu

Lãi vay tiền thường 0%-20% mỗi năm và phí vay tiền là 120.000VND/ tháng.

Thời gian vay của Visame trong bao lâu?

Dịch vụ vay tiền Visame có thể kéo dài từ 91 ngày đến 2 năm.

Tôi có thể thanh toán khoản vay tại Visame sớm được không?

Câu trả lời là có bạn thanh toán các khoản vay nhanh trước hạn, bạn không chỉ tăng điểm tín dụng mà còn có thể được hưởng lợi ích như việc nâng hạn mức vay cho những lần vay tiền mặt nhanh tiếp theo.

Visame hỗ trợ vay ở những khu vực nào?

Visame hô trợ dịch vụ vay tiền mặt nhanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.