Các công ty tài chính cho vay trả góp hiện nay


Các công ty tài chính ở Việt Nam cho vay ngày càng nhiều, người vay khó biết công ty cho vay nào là uy tín nhất Dưới đây là danh sách các công ty tài chính đang đứng trong top 10 uy tín tại việt nam.
 1. Công ty Tài chính Tamo
 2. Công ty Tài chính Moneycat
 3. Công ty Tài chính Findo
 4. Công ty Tài chính Vamo
 5. Công ty Tài chính Vayvnd
 6. Công ty Tài chính Moneyveo
 7. Công ty Tài chính Dongplus
 8. Công ty Tài chính Jeff
 9. Công ty Tài chính Crezu
 10. Công ty Tài chính Tieno
 11. Công ty Tài chính Visame
 12. Công ty Tài chính Credy
 13. Công ty Tài chính Binixo
 14. Công ty Tài chính Finloo
 15. Công ty Tài chính Cashspace
 16. Công ty Tài chính Zaimoo
 17. Công ty Tài chính Credilo
 18. Công ty Tài chính Mazilla
 19. Công ty Tài chính Finanso
 20. Công ty Tài chính Solcredit

Công ty tài chính là gì?

Công ty tài chính là doanh nghiệp thuộc loại hình cho vay tín dụng  phi ngân hàng. Tổ chức này có quyền thực hiện một số hoạt động của ngân hàng như huy động vốn, cung cấp dịch vụ cho vay … ngoại trừ việc nhận tiền gửi của cá nhân dưới một năm  và cung cấp dịch vụ thanh toán . Vốn pháp định của công ty tài chính thấp hơn so với vốn pháp định của ngân hàng. Công ty tài chính đang là lựa chọn cho vay chính của khách hàng trong lĩnh vực tài chính hiện nay.

Các hình thức của công ty tài chính

Có 5 loại công ty tài chính:
 1. Công ty tài chính nhà nước là công ty do Nhà nước đầu tư vốn, thành lập và tổ chức hoạt động kinh doanh.
 2. Công ty tài chính cổ phần là công ty được thành lập dưới hình thức góp vốn của các tổ chức và cá nhân tuân theo quy định của pháp luật.
 3. Công ty liên kết với tổ chức tín dụng là công ty thuộc quyền sở hữu của một tổ chức tín dụng thành lập bằng vốn tự có của mình và tuân theo quy định của pháp luật, hạch toán độc lập và có tư cách pháp nhân.
 4. Công ty tài chính liên doanh là công ty được thành lập thông qua sự vốn góp giữa bên Việt Nam gồm một hoặc nhiều tổ chức tín dụng Việt Nam, doanh nghiệp trong nước và bên nước ngoài gồm một hoặc nhiều tổ chức nước ngoài, trên cơ sở hợp đồng liên doanh.
 5. Công ty tài chính 100% vốn nước ngoài là công ty thuộc quyền sở hữu và quản lý của một hoặc của nhiều tổ chức tín dụng nước ngoài theo quy định của  luật Việt Nam.

Cách thức hoạt động của các công ty tài chính cho vay

Công ty tài chính hoạt động theo 3 hình thức chính sau

Huy động vốn

Công ty tài chính được phép kêu gọi vốn hoạt động dưới các hình thức sau đây với điều kiện là các hình thức kêu gọi vốn đó được quy định rõ trong giấy phép thành lập và hoạt động của công ty tài chính
 1. Nhận tiền gửi từ các tổ chức và các cá nhân với thời hạn cụ thể
 2. Phát hành các chứng chỉ tiền gửi, tín phiếu, trái phiếu  và các giấy tờ có giá trị khác để huy động vốn  trong và ngoài nước.
 3. Vay tiền từ tổ chức tài chính, tín dụng trong nước và nước ngoài theo qui định của pháp luật
 4. Tiếp nhận vốn vay của Ngân hàng Nhà nước dưới hình thức tái cấp vốn theo qui định

Hình thức cho vay của ngân hàng

 1. Cho vay ngắn han, trung hạn và dài hạn theo quy định của pháp luật.
 2. Cho vay tiêu dùng bằng tiền mặt hoặc thông qua vay trả góp
 3. Vay theo ủy thác của chính phủ hoặc cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước
 4. Tham gia chiết khấu, tái chiết khấu, cầm cố  thương phiếu, các giấy tờ có giá trị khác theo quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Các dịch vụ khác

 • Tham gia thị trường tiền tệ theo qui định.
 • Mua, bán trái phiếu Chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp.
 • Kinh doanh vàng , cung cấp dịch vụ ngoại hối theo qui định của Ngân hàng Nhà nước.
 • Làm đại lí kinh doanh bảo hiểm.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực ngân hàng, tư vấn tài chính, đầu tư.
 • Cung cấp dịch vụ về quản lí, bảo quản tài sản của khách hàng, cho thuê các tủ két sắt.

Làm thế nào để vay tiền công ty tài chính?

Đáp ứng đủ điều kiện vay

 1. Điều kiện của khách hàng vay thông thường
 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động.
 • Căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu, tạm trú.
 • Ảnh cá nhân.
2.Điều kiện thu nhập: Khách hàng có thể sử dụng nhiều hình thức chứng minh tài chính khác nhau để vay vốn như:
 • Vay bằng bảng lương.
 • Vay bằng các hóa đơn tiền điện.
 • Vay bằng giấy đăng ký xe máy.
 • Vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
Vay theo lịch sử tín dụng
 1. Điều kiện tín dụng:
Các khách hàng có lịch sử tín dụng tốt… và không có nợ xấu tại thời điểm nộp hồ sơ vay.
 • Điều kiện của khách hàng vay thông thườngLà công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động.Có Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực.Sổ hộ khẩu, tạm trú.Ảnh 3×4 (nếu có).
 • Điều kiện thu nhậpKhách hàng có thể sử dụng nhiều hình thức chứng minh tài chính khác nhau để vay vốn như:Vay bằng lương.Vay bằng hóa đơn tiền điện.Vay bằng đăng ký xe máy.Vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Điều kiện tín dụngCác khách hàng phải có lịch sử tín dụng tốt và không có nợ xấu tại thời điểm nộp hồ sơ vay.

Chuẩn bị đủ thủ tục hồ sơ

Căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Sổ hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận tạm trú Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, các hóa đơn tiền điện, giấy đăng ký xe máy, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực.Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trúHồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, các hóa đơn tiền điện, giấy đăng ký xe máy, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất

Top 10 công ty tài chính cho vay trả góp

Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam

Công ty tài chính Mirae Asset Viêt Nam là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset . Năm 2006, công ty đã hiện diện  tại Việt Nam và năm 2011 chính thức đi vào hoạt động . Hiện nay, công ty đã có mặt trên 50 tỉnh thành ở Việt Nam,  cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cho khách hàng ở Việt Nam và giúp khách hàng tìm ra giải pháo tài chính phù hợp với mình. Công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam được quyền:
 • Phát hành chứng chỉ tiền gửi, kỳ phiếu, tín phiếu, trái phiếu; vay vốn của tổ chức tín dụng, tổ chức tài chính trong và ngoài nước
 • Cho vay (trả góp và tiêu dùng), chiết khấu, tái chiết khấu công cụ chuyển nhượng, các giấy tờ có giá khác;  thực hiện bảo lãnh ngân hàng, phát hành thẻ tín dụng, cho thuê tài chính
 • Tham gia vào lĩnh vực bảo hiểm; ngân hàng, tài chính, đầu tư;  nhận vốn ủy thác của tổ chức, cá nhân, góp vốn, mua cổ phần theo quy định của NHNN.
Giải pháp tài chính tối ưu và toàn diện với sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sử dụng sản phẩm thẻ với công nghệ thẻ chip bảo mật, 45 ngày không lãi suất, không phí thường niên, thực hiện nhiều chương trình ưu đãi tích điểm đổi quà hấp dẫn. Viết thêm về Mirae Asset – khoảng 60 từ. Lập danh sách các đặc điểm của công ty – khoảng 60 từ. Thêm một danh sách các lợi ích của công ty – khoảng 50 từ.

Công ty Tài chính Finanso

Finansosản phẩm vay tài chính trực tiếp đến từ Anh Quốc. Finanso không trực tiếp hỗ trợ tài chính mà chỉ đóng vai trò đầu mối liên hệ, đánh giá hồ sơ khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, gói dịch vụ vay phù hợp và tối ưu nhất từ ​​các công ty tài chính lớn. Vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản, không cần kiểm tra hồ sơ thu nhập, không cần thế chấp tài sản.
 • Khách hàng có thể vay với hạn mức cao.
 • Thủ tục, hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện.
 • Nhân viên phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm và chu đáo
 • hỗ trợ hồ sơ có lịch sử tín dụng xấu theo tra cứu của CIC.
 • Tỷ lệ duyệt vay cao.
 • Có nhiều phương thức thanh toán Thời gian trả nợ được gia tăng
Viết thêm về Finanso – khoảng 60 từ. Lập danh sách các đặc điểm của công ty – khoảng 60 từ. Thêm một danh sách các lợi ích của công ty – khoảng 50 từ.

Công ty tài chính Finloo

Finloo là sản phẩm vay trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay một cách thuận tiện và là công ty tài chính được nhiều khách hàng biết đến và yêu thích. Finloo không phải là một phần của ngân hàng, mà chỉ đơn giản là một trung gian tài chính. Khi khách hàng yêu cầu khoản vay, Finloo sẽ tìm kiếm các chương trình cho vay phù hợp để kết nối với khách hàng.
 • Rõ ràng chương trình này đã được đơn vị này lựa chọn kỹ càng trước khi đưa ra cho khách hàng vay vốn.
 • Finloo là ứng dụng vay tiền trực tuyến qua điện thoại chỉ cần sử dụng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Điều kiện và thủ tục vay tiền: khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, số điện thoại cá nhân và tài khoản ngân hàng. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập cá nhân hay tài sản thế chấp.
 • Tự động duyệt hồ sơ thông minh duyệt vay nhanh.
 • Lãi suất vay Finloo tương đối thấp, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên.
Viết thêm về Finloo – khoảng 60 từ. Lập danh sách các đặc điểm của công ty – khoảng 60 từ. Thêm một danh sách các lợi ích của công ty – khoảng 50 từ.

Công ty Tài chính Jeff

Jeff là một app cho vay tiền thuộc công ty Fintech của Latvia.  Công Ty Jeff Việt Nam là đơn vị chủ quản của Jeff. Jeff không phải là đối tác cho vay trực tiếp, mà là cầu nối cung cấp thông tin giữa bên có nhu cầu vay và bên cung cấp khoản vay có uy tín nhất. Jeff App cung cấp nhiều hình thức cho vay phù với với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: Vay tiêu dùng: gồm các khoản vay tiêu dùng thế chấp và khoản vay  tiêu dùng tín chấp Vay trả góp: vay tiền thủ tục online với hạn mức và thời hạn trả góp linh hoạt Vay thế chấp: cung cấp khoản vay cá nhân lên đến 300 triệu đồng, thời hạn vay từ 3 tháng trở lên áp dụng cho cá nhân có tài sản thế chấp
 • Vay qua Jeff App rất đơn giản, dễ dàng
 • Thủ tục đăng ký vay qua Jeff app đơn giản, chỉ cần có căn cư công dân là khách hàng được giải ngân nhanh trong ngày.
 • Vay tiền online nhanh chóng và được thực hiện bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
 • Khách hàng có thể chọn lựa khoản vay phù hợp, hạn mức lớn, lãi suất thấp nhất từ Jeff App
 • Thông tin cụ thể, lãi suất rõ ràng, tất cả đều có hợp đồng.
Hồ sơ vay được duyệt nhanh, Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, lãi suất 0% được áp dụng cho khoản vay đầu tiên Viết chi tiết hơn về Jeff – khoảng 60 từ. Lập danh sách các đặc điểm của công ty – khoảng 60 từ. Thêm một danh sách các lợi ích của công ty – khoảng 50 từ.

Công ty Tài chính Tamo

Tamo là  công ty tài chính  cung cấp dịch vụ vay  trực tuyến 24/7. Đơn vị chủ quản là công ty Sofi Solutions và công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit là đối tác giải ngân của Tamo, có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tamo hỗ trợ và cung cấp đến khách hàng của mình nhiều gói vay vốn khác nhau  có hạn mức từ 1 triệu đến trên 10 triệu dựa theo nhu cầu vay của khách hàng, mức lãi suất từ 12% – 20%/năm, thời hạn vay từ 3 tháng đến 6 tháng.
 • Thủ tục vay vốn tại Tamo  tương đối đơn giản và phù hợp với nhiều đối tương khách hàng. Người vay trên 18 tuổi và có đầy đủ giấy tờ cá nhân thì gần như đã đạt điều kiện vay tiền qua hình thức online.
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng
 • Không bắt buộc chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập
Đăng ký vay 24/7  rất nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng Viết chi tiết hơn về Tamo – khoảng 60 từ Lập danh sách các đặc điểm của công ty – khoảng 60 từThêm danh sách các lợi ích của công ty – khoảng 50 từ

Công ty Tài chính Moneyveo

Moneyveo là website áp dụng trong lĩnh vực tài chính, hỗ trợ khách hàng vay tiền Online. Moneyveo chịu sự quản lý của Công ty TNHH Moneyveo Việt Nam, có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Có chức năng kết nối người vay với người cho vay dựa trên mô hình cho vay ngân hàng P2P Lending.
 • Khách hàng có thể đăng ký vay tiền thông qua website Moneyveo và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.
 • Hồ sơ được tiếp nhận và được phê duyệt hoàn toàn tự động. Quá tình duyệt hồ sơ và giải ngân vào tài khoản của khách hàng diễn ra rất nhanh chóng.
 • Có đội ngũ ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong khi đăng ký vay tiền.
 • Mọi thông tin liên quan đến hợp đồng, lãi suất, chi phí  rất rõ ràng và công khai.
Khách hàng có thể đăng ký gói vay bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu. Viết chi tiết hơn về Moneyveo – khoảng 60 từ Lập danh sách các đặc điểm của công ty – khoảng 60 từThêm danh sách các lợi ích của công ty – khoảng 50 từ

Công ty Tài chính FE Credit

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) được thành lập ngày 02/11/2010. Tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT là công ty tài chính đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động tín dụng tiêu dùng sang một chủ thể pháp luật độc lập mới, được biết đến với cái tên FE CREDIT vào tháng 02/2015. FE CREDIT cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam, giúp cho hàng triệu khách hàng vượt qua những khó khăn tài chính. Có ba gói tiêu dùng tín chấp chính: vay tiền mặt trả góp, vay mua xe máy trả góp, vay mua hàng gia dụng trả góp. Cách thức hoạt động của Fe Credit đơn giản, vô cùng nhanh chóng nhưng chặt chẽ
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ vay không bị kiếm soát tài sản cá nhân.
 • Hồ sơ vay được phê duyệt nhanh
 • Hình thức thanh toán dễ dàng và tiền được giải ngân sau một ngày.
Viết chi tiết hơn về FE Credit – khoảng 60 từ Lập danh sách các đặc điểm của công ty – khoảng 60 từThêm danh sách các lợi ích của công ty – khoảng 50 từ

Công ty Tài chính Home Credit

Công ty Tài Chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam (tiền thân là công ty tài chính PPF) hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, được thành lập dưới hình thức công ty TNHH một thành viên, chuyên  cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với thế mạnh vượt trội: nhanh gọn và đơn giản. Sau hơn 7 năm hoạt động, công ty đã thiết lập được sự hợp tác với trên 5.000 cửa hàng và hơn 8.000 nhân viên trên 63 tỉnh thành ở Việt Nam, Home Credit đã và đang phục vụ khoảng 2 triệu đối tượng đi vay 03 sản phẩm chính trong lĩnh vực vay: Vay trả góp mua xe máy; vay trả góp nhanh hàng gia dụng, điện tử và dịch vụ cho vay tiền mặt.
 • Hạn mức vay cao nhất là 80 triệu đồng
 • Thông tin về khoản vay  rõ ràng  và không có khoản phụ thu nào khác.
 • Khách hàng có thể kiểm tra thông tin trên điện thoại cá nhân vào bất kỳ lúc nào.
 • Khoản vay được hoàn trả trong vòng 14 ngày mà không mất phí.
 • Thông tin cá nhân được bảo vệ tuyệt đối.
 • Không cần chứng minh thu nhập hoăc thế chấp.
Viết chi tiết hơn về Home Credit – khoảng 60 từ Lập danh sách các đặc điểm của công ty – khoảng 60 từThêm danh sách các lợi ích của công ty – khoảng 50 từ

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit)

Công ty tài chính MB Shinsei hay còn gọi tắt là MCredit là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam được thành lập vào năm 2018 là công ty liên doanh giữa Ngân hàng quân đội MB và Tập đoàn Shinsei Bank. Hiện đang có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và là một trong những công ty tài chính được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mcredit hiện đang phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho vay uy tín đa dạng như : Cho vay tiền mặt và cho vay tiêu dùng trả góp dành cho các đối tượng khách hàng với thủ tục cho vay đơn giản, lãi suất vay cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và mạng lưới phòng giao dịch rộng khắp toàn quốc và mảng thẻ tín dụng Ưu điểm khi vay từ MCredit:
 • Không cần có thế chấp tài sản đảm bảo,
 • Lãi suất cho vay hợp lý và cạnh tranh
 • Thủ tục cho vay đơn giản
 • Hạn mức cho vay đến 100 triệu
 • Các phương thức thanh toán đa dạng và đơn giản

Công ty Tài chính Shinhan (Shinhan Finance)

Công ty Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance), trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card (Hàn Quốc), là công ty tài chính tiêu dùng 100 % vốn nước ngoài (Trước đây là Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance), chính thức hoạt động dưới Thương hiệu Shinhan Finance từ năm 2019 Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Shinhan luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Công ty  cung cấp các sản phẩm tài chính cho vay tín chấp uy tín như cho vay tiêu dùng tín chấp được nhiều khách hàng lựa chọn, cho vay vốn trả góp nhanh và cho vay mua ô tô, thỏa mãn nhu cầu vay của hơn 4 triệu khách hàng. Ưu điểm khi vay ở Công ty Shinhan Finance:
 • Mức lãi suất khá thấp và tính theo dư nợ gốc giảm dần.
 • Hạn mức vay vốn: khoản vay lên đến 100 triệu.
 • Thời hạn vay kéo dài đến 60 tháng
 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản, thẩm định hay sự bảo lãnh của công ty.
 • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo.
Viết chi tiết hơn về Shinhan Finance – khoảng 60 từ Lập danh sách các đặc điểm của công ty – khoảng 60 từThêm danh sách các lợi ích của công ty – khoảng 50 từ

Cách phân biệt tổ chức cho vay, công ty tài chính uy tín

Giải thích dưới đây giúp bạn hiểu công ty tài chính và tổ chức cho vay một cách rõ ràng Công ty tài chính là một trong những tổ chức tín dụng phi ngân hàng, thực hiện một số hoạt động ngân hàng theo quy định của Luật tín dụng 2010. Công ty tài chính không được nhận tiền gửi của cá nhân và cung cấp các dịch vụ thanh toán qua tài khoản của khách hàng. Có vốn pháp định ít so với tổ chức cho vay. Tiếp nhận những khoản tiền lớn chia ra để cho vay những khoản nhỏ. Thời hạn hoạt động của công ty tài chính tối đa là 50 năm. Tổ chức cho vay là một trong các loại hình tổ chức tín dụng, không bị hạn chế phạm vi thực hiện nghiệp vụ kinh doanh ngân hàng như các tổ chức tín dụng phi ngân hàng. Có vốn pháp định lớn. Huy động những khoản tiền gửi nhỏ để cho vay các khoản tiền lớn. Thời hạn hoạt động của tổ chức cho vay vô thời hạn. Cách phân biệt tổ chức cho vay, công ty tài chính uy tín

Đánh giá tổ chức cho vay uy tín như thế nào?

 1. Sau đây là một số gợi ý giúp người đi vay đánh giá một cách tổng quan độ đáng tin cậy của các tổ chức cho vay.
 2. Thông tin lãi suất và các điều khoản trong hợp đồng vay phải luôn minh bạch và rõ ràng.
 3. Phải công bố đầy đủ và công khai các khoản phí và các khoản phụ thu.
 4. Hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ
 5. Có sự hợp tác lâu dài với nhiều tổ chức tài chính khác có uy tín cao trong các lĩnh vực khác.
 6. Là các tổ chức tín dụng thuộc đa quốc gia hoặc có nhiều chi nhánh trên toàn quốc.
 7. Có nhiều thành tích, giải thưởng trong lĩnh vực hoạt động của mình
Liệt kê các khuyến nghị lựa chọn để lựa chọn các tổ chức tài chính đáng tin cậy – khoảng 150 từ

Các câu hỏi thường gặp

Vay tiền tại các công ty tài chính cần làm thế nào?

Tìm hiểu rõ quy trình vay: 1. Chọn khoản vay phù hợp với khả năng tài chính. 2. Hiểu rõ về cách tính lãi suất và chi phí phát sinh. 3. Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký. 4. Trả nợ và lãi suất đúng hạn. 5. Lựa chọn hình thức vay tiền.

Đánh giá tổ chức cho vay như thế nào?

Luôn minh bạch và rõ ràng về lãi suất và điều kiện/thủ tục trong hợp đồng cho vay. Các khoản phí bao gồm cả phí phụ thu được niêm yết đầy đủ, thống nhất, và công khai. Có đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình.

Đặt câu hỏi đặt ra là các công ty tài chính vào cho vay tín chấp uy tín?

Công ty Tài chính TNHH HD Saison là một trong những công ty tài chính phi ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài được ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động. Trong tương lai không xa HD SAISON sẽ không thiếu khả năng trở thành công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu được tin cậy nhất tại Việt Nam.

Ưu nhược điểm của tổ chức cho vay tiêu dùng ?

Ưu điểm: 1. Thủ tục đơn giản, phê duyệt  và giải ngân nhanh chóng. 2. Đáp ứng vốn đa mục đích. 3. Hình thức vay đa dạng. 4. Điều kiện vay đơn giản, không cần có tài sản đảm bảo. Nhược điểm: 1. Lãi suất khá cao 2. Hạn mức không cao 3. Bị làm phiền, nhắc nợ nhiều lần